Nước hoa nam The One for Men 100ml của thương hiệu Dolce & Gabbana NK shop

Ngày bắt đầu:

08.04.2019-(Thứ 2) 07:58

Giá bán: 1,750,000 đ

ID phiên mặc cả: 293

Loại hàng: Mới

Xuất xứ: Ytalia ( Ý )

Số lượng: 1

Hoàn trả sản phẩm: Không

Giới hạn uy tín: 100 %

Thông tin sản phẩm
Khuyến cáo: Để đảm bảo quyền lợi các bên khi giao dịch, người mua và người bán cần làm rõ thông tin về mặt hàng và thống nhất các thỏa thuận khác trước khi giao dịch.
Nối tiếp thành công rực rỡ của sản phẩm nước hoa The One dành cho phái nữ, vào đầu tháng 3 năm 2008, thương hiệu Dolce & Gabbana sẽ cho ra mắt sản phẩm nước hoa dành cho phái nam với tên gọi The One for Men. Sản phẩm nước hoa này được sản xuất bởi Stefano Gabbana với ý tưởng ban đầu đem lại một loại nước hoa vừa chất nam tính vừa cổ điển. Ko phải là loại cổ điển thường thấy mà còn phải nổi tiếng, là một mùi hương mà phái nữ phải say mê.
Thiết kế chai bằng thủy tinh, nổi bật với các đường nét hình học và cân đối, tiếp đó được trang trí với cổ chai bằng bạc và nắp chai hình chữ nhật cầu kỳ với tông màu nâu bút chì. Chai nước hoa The One for Men biểu tượng cho sự xa hoa và sang trọng của thương hiệu Dolce & Gabbana. Các tỷ lệ thiết kế chai gợi nhớ đến bô vét được cắt may riêng của hãng.
The One for Men được phát triển bởi chuyên gia nước hoa nổi tiếng Olivier Polge. Sản phẩm nước hoa thiết kế riêng cho phái nam: hấp dẫn và gợi cảm, song vẫn rất tao nhã và tinh tế. Đó là những người đàn ông luôn biết cách chăm sóc bản thân, táo bạo và luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Hương thơm tinh tế, khiến phái mạnh thể hiện rõ sự tự tin, lôi cuốn với nét cổ điển đầy lịch lãm.

Xuất xứ: Ý

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Mùi hương đặc trưng:
+ Hương Đầu: Ngò thơm, cây húng quế, quả bưởi.
+ Hương giữa: Gừng, hoa cam, bạch đậu khấu.
+ Hương cuối: Hổ phách, gỗ tuyết tùng, cây thuốc lá.

Nhóm hương: Hương gỗ cay nồng

Phong cách: Lịch lãm, nam tính, cổ điển.
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận