NGÔI NHÀ ĐỘC ĐÁO MÁT MẺ VÀO MÙA HÈ ẤM ÁP VÀO MÙA ĐÔNG

16/08/2019

93     0    


Những thay đổi nhiệt độ bất thường của thời tiết luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu thỉ giớ đây sự xuất hiện của ngôi nhà có thể điều hòa nhiệt độ theo ý muốn sẽ giúp bạn giải tỏa những bức bối đó. Với ý tưởng thiết kế độc đáo cùng chất liệu thi công thông minh, ngôi nhà đặc biệt này sẽ làm cho bạn không ngớt trầm trồ.

1. Ngôi nhà thông minh điều hòa nhiệt độ phòng theo ý muốn

Mới đây hãng thiết kế H Arquitectes đã lên ý tưởng sáng tạo ngôi nhà cho một gia đình tại Barcelona có khả năng điều hòa nhiệt độ theo ý muốn. Ngôi nhà tên 1105 House tổng diện tích 120m2 với khuôn viên gồm 3 tầng. Phần mặt tiền ngôi nhà được xây theo hướng Nam để thuận tiện đón ánh sáng tự nhiên và gió trời. Nhờ vậy, tầm nhìn của ngôi nhà khá rộng và không bị giới hạn. 

Ngoi-nha-doc-dao-mat-me-vao-mua-he-am-ap-vao-mua-dong

Ngôi nhà sử dụng chất liệu kính đặc biệt polycarbonate có tác dụng như một bộ thu nhiệt độc đáo

Chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng bộ cửa sổ kính cỡ lớn làm từ chất liệu đặc biệt polycarbonate có tác dụng như một bộ thu nhiệt đa năng và ngăn ngừa ánh sáng mặt trời chói chang từ bên ngoài chiếu vào. Phần thiết kế ngôi nhà ở hướng Bắc cũng được lắp đặt các cửa sổ xung quanh để thông gió và giúp căn nhà luôn mát mẻ thông thoáng. 

2. Khám phá thiết kế ấn tượng phía trong ngôi nhà thông minh

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu độc đáo giúp ngôi nhà luôn ấm áp khi đông đến mát mẻ khi hè về thì thiết kế ấn tượng của 1105 House sẽ làm bạn không thể rời mắt. Ngôi nhà sử dụng chất liệu kính làm chủ đạo tạo cảm giác không gian được mở rộng cả về chiều dài và chiều sâu. Phần không gian trước nhà sử dụng như một khoảng sân nhỏ giản đơn với vài ba chậu cây cảnh nhỏ được sắp xếp hợp lý.

Ngoi-nha-doc-dao-mat-me-vao-mua-he-am-ap-vao-mua-dong-1

Ngôi nhà sử dụng cử kính màu đục để điều hòa không khí và đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ

Khoảng sân vừa là nhỏ vừa là chỗ để trang trí vừa là phần chuyển tiếp nổi bật giữa ngôi nhà cùng khoàng không gian bên ngoài cùng thảm cỏ xanh mát. Chỉ cần tinh ý một chút bạn sẽ phát hiện ra rằng toàn bộ phần cửa kính lắp đặt trong nhà đều là loại kính mờ nhằm đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân đang sinh sống và điều hòa không khí. Phòng bếp trông vừa ấm áp vừa gần gũi với chất liệu gỗ được sử dụng chủ yếu. Các đồ dùng bếp đều khá đơn giản và tiện lợi đem lại sự thoải mái cho người dùng. Cầu thang cũng là một điểm nhấn nổi bật của 1105 House. Kết cấu cầu thang bao gồm một phần chạy ngang và một phần đảo ngược lại giúp gia chủ di chuyển dễ dàng trong 6 không gian của ngôi nhà. 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất uy tín trong nước https://ibuk.com.vn/ban-ve-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu-p117-sell-124 có thể tham khảo trên website online: ​www.ibuk.com.vn

Hoặc trực tiếp tải ứng dụng IBUK trên điện thoại di động:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios 

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để nhanh tay nhận lấy những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu cùng mức giá cả phải chăng.

Trần Lan


0 0

Đấu giá đôn lục giá gỗ hương ta

Hiện tại:

0 lượt đấu

Còn 1 ngày

Bản vẽ nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Giá bán : 1,000,000đ

1 lượt mặc cả

Bản vẽ nội thất chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Giá bán : 1,000,000đ

1 lượt mặc cả

BÌNH PHONG CÓ KỆ

Giá bán : 1,150,000đ

0 lượt mặc cả

Tủ quần áo 4 cánh 106302

Giá bán : 22,000,000đ

0 lượt mặc cả

Sofa 102177

Giá bán : 60,000,000đ

0 lượt mặc cả

Xêm thêm >>

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận