MẸO LƯU TRỮ PHỤ KIỆN QUẦN ÁO CHO CĂN PHÒNG CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

16/08/2019

77     0    


Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, người ta thường hướng đến các giải pháp thiết kế thông minh đề làm sao có thể tối ưu hóa không gian sống đem lại sự thoải mái cho người sở hữu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn độc giả một số mẹo nhỏ giúp lưu trữ quần áo, giày dép và các món đồ phụ kiện thời trang  trong khuôn viên phòng nhỏ để tạo không gian lưu trữ tối đa.

1. Tận dụng các khoảng trống trong nhà để tạo không gian lưu trữ thông minh

Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ không đủ sức để chứa những bộ quần áo yêu thích thì tại sao bạn không sử dụng những đơn vị lưu trữ ẩn ngay trong nhà để giúp không gian trở nên rộng hơn ngay lập tức một cách cực kỳ đơn giản. Hãy sáng tạo nên những khu vực lưu trữ bí mật với các loại tủ, kệ hay đồ vật tích hợp được gắn trên tường. 

Meo-luu-tru-quan-ao-cho-can-phong-co-dien-tich-nho

Khu vực góc tường được tận dụng làm giá treo quần áo và để đồ gọn gàng tiện lợi

Bạn cũng có thể tận dụng khu vực cầu thang làm nơi chứa đồ thông minh thông qua việc thiết kế và xây dựng thêm những ngăn kéo lưu trữ ngay phía dưới. Không gian trống tưởng chừng vô dụng dưới chân cầu thang đã trở thành một bộ phận lưu trữ đầy hữu ích. Bạn cũng nên lắp đặt thêm trong nhà một ngăn kéo nhựa nhỏ ngay phía dưới chiếc tủ quần áo để tận dụng làm nơi cất giữ những đôi giày yêu thích thật gọn gàng và ngăn nắp. 

Meo-luu-tru-quan-ao-cho-can-phong-co-dien-tich-nho-1

Kệ giày gắn vào tường là cách thiết kế thông minh để lưu trữ giày với số lượng lớn nhưng vẫn tiết kiệm không gian

Hay cách khác, bạn cũng có thể tạo thêm nhiều không gian lưu trữ trong nhà bằng các kệ treo đồ gắn trên cửa tủ quần áo hay cửa ra vào trông vừa lạ mắt lại tiết kiệm không gian. Một kệ giày mini lắp trên cửa ra vào là giải pháp độc đáo giúp bạn lưu trữ được nhiều đôi giày cùng một lúc mà không hề tốn một m2 diện tích sàn nào. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng loại tủ xoay để chứa nhiều đồ hơn trong một phạm vi diện tích cố định. Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những ngôi nhà nhỏ không có nhiều không gian lưu trữ.

2. Xu hướng thiết kế tủ áo mở trong thiết kế nội thất căn phòng nhỏ

Không phải ai cũng có đủ không gian cho những chiếc tủ quần áo vì diện tích phòng quá nhỏ. Nếu bạn trót là tín đồ của những sản phẩm thời trang thì việc tìm chỗ chứa cho những chiếc áo hay đôi giày mới mua luôn là vấn đề nan giải. Tủ quần áo mở đang là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả được nhiều gia đình trẻ sử dụng. Bạn có thể chọn những thiết kế tủ bằng gỗ hay kim loại có gắn bánh xe phía dưới để tiện di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể gắn thêm các giá đỡ để tăng thêm không gian lưu trữ đồ đạc trong phòng. 

Meo-luu-tru-quan-ao-cho-can-phong-co-dien-tich-nho-2

Giá treo quần áo tiện lợi có phần đế ngang phía dưới làm chỗ để túi xách và các món đồ vật nhỏ trong nhà

Các góc chết trong nhà có thể được tận dụng làm chỗ đặt tủ lưu trữ đồ đạc tiện lợi. Thiết kế tủ quần áo mở khá đa dạng. Đôi khi chỉ cần một thanh gỗ ngang lắp đặt ở khu vực góc phòng bỗng chốc hô biến thành tủ treo quần áo mở độc đáo. Đơn giản và hiện đại đó là những điều mà thiết kế tủ mở mang đến cho không gian sống của gia đình bạn.

Qua những chia sẻ trên đây của IBUK hy vọng rằng các bạn đã biết thêm nhiều kinh nghiệm trong lưu trữ quần áo, phụ kiện trong nhà nhằm đem lại một không gian sống thoải mái và tiện nghi hơn. Để tham khảo thêm nhiều phong cách thiết kế và trang trí nội thất mới các bạn vui lòng truy cập website: ​www.ibuk.com.vn

Hoặc trực tiếp tải ứng dụng IBUK trên điện thoại:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios 

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để có cơ hội may mắn trở thành chủ nhân của những sản phẩm chính hãng giá rẻ. 

Trần Lan


0 0

Đấu giá đôn lục giá gỗ hương ta

Hiện tại:

0 lượt đấu

Còn 1 ngày

Bản vẽ nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Giá bán : 1,000,000đ

1 lượt mặc cả

Bản vẽ nội thất chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Giá bán : 1,000,000đ

1 lượt mặc cả

BÌNH PHONG CÓ KỆ

Giá bán : 1,150,000đ

0 lượt mặc cả

Tủ quần áo 4 cánh 106302

Giá bán : 22,000,000đ

0 lượt mặc cả

Sofa 102177

Giá bán : 60,000,000đ

0 lượt mặc cả

Xêm thêm >>

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận