IBUK - TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CUỐN HÚT NHỮNG NHÀ KINH DOANH ONLINE

07/11/2019

390     0    


Trong những năm vừa qua, ngành thương mại điện tử Việt Nam đã có những bước tiến đáng ghi nhận với tổng doanh thu lên đến 2.269 triệu đô la vào năm 2018. 2019 là năm chứng kiến sự ra đời của IBUK một startup đầy triển vọng trong làng thương mại điện tử. Để hiểu rõ hơn về trang thương mại điện từ này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. 

1. IBUK - Tân binh giàu tiềm năng

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong thời gian vừa qua, IBUK đã mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và người kinh doanh trong việc tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia, đã có hàng chục triệu người Việt tham gia vào các trang mạng xã hội và mua sắm online. 

Ibuk-tan-binh-moi-trong-lang-thuong-mai-dien-tu

IBUK- Tân binh mới giàu tiềm năng trong làng thương mại điện tử Việt Nam

Điều này có thể phần nào cho thấy sự ưa chuộng và phổ biến của mạng xã hội và các trang mua sắm trong cuộc sống hàng ngày, Vì vậy, nếu biết cách nắm bắt thói quen và nhu cầu của người tiêu dùng, IBUK sẽ nhanh chóng tạo nên được một kênh mua sắm khác biệt và tiện lợi dành riêng cho người Việt. Tại IBUK, thông tin của người dùng sẽ được bảo mật thông qua một hệ có tính bảo mật và độ an toàn cao nhằm đảm bảo quyền riêng tư của các thành viên khi đăng ký. 

2. Những tính năng độc đáo IBUK đem lại cho người dùng

Không chỉ dừng lại ở một kênh đấu giá mua sắm thông thường, IBUK còn đem đến cho người sử dụng những tính năng độc đáo ưu việt cùng các trải nghiệm thú vị. Đầu tiên tại chợ truyền thống, người mua hàng sẽ cần phải đăng ký tài khoản user thông qua email hoặc số điện thoại để tận hưởng những lợi ích ưu đãi. Sau khi đã có tài khoản riêng, bạn sẽ bắt đầu tham gia vào việc mua sắm online. Trên trang IBUK sẽ có các mặt hàng gợi ý được phân chia thành nhiều hạng mục khác nhau: thời trang, đồng hồ, máy tính laptop, mẹ và bé,... giúp người mua dễ dàng định hình việc lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Ibuk-tan-binh-moi-trong-lang-thuong-mai-dien-tu-1

IBUK cung cấp cho người dùng các tính năng độc đáo như: chợ truyền thống, diễn đàn chia sẻ và đấu giá ngược

Mỗi mặt hàng được bày bán trên trang đều có đầy đủ các thông số cần thiết nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mình định mua với mức giá đề nghị. Điểm nổi bật làm nên tên tuổi của IBUK đó là việc nghiên cứu và xây dựng thành công tính năng ‘ĐẤU GIÁ NGƯỢC’. Với tính năng này, người dùng sẽ được đưa ra mức giá phù hợp để mua sản phẩm đấu giá cùng những người khác thay vì mua sắm tại một mức giá cố định tại các trang thương mại điện tử khác. Vì thế, IBUK mang tới cho người mua những lợi thế và quyền lợi khi mua hàng đặc biệt. Bên cạnh đó, trang còn thiết kế riêng một diễn đàn chia sẻ về các kiến thức và kinh nghiệm mua hàng hỗ trợ tích cực cho người mua. Đến với iBUK, người dùng có thể vừa mua sắm vừa được thỏa sức tìm hiểu các thông tin mua hàng bổ ích từ những chuyên gia hàng đầu. 

3. Giao diện thân thiện, mặc cả thoải mái

Nếu có cơ hội được trải nghiệm với IBUK, bạn sẽ cảm nhận được giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Mới vào trang, bạn sẽ nhận được gợi ý về các sản phẩm mới nhất với thông tin và mức giá đề nghị. Cùng với đó, người dùng có thể tự do mở các gian hàng để đăng bán các sản phẩm với số lượng không giới hạn. Số lượng các mặt hàng được bày bán trên trang cũng vô cùng phong phú đa dạng. Người mua được trải nghiệm hình thức mua hàng mới thông qua việc đấu giá linh hoạt. Thêm vào đó, các mặt hàng đều có thông tin rõ ràng minh bạch tạo sự tin tưởng ở người mua. 

Ibuk-tan-binh-moi-trong-lang-thuong-mai-dien-tu-2

Giao diện của IBUK được đánh giá dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

Trong tương lai, IBUK sẽ phát triển giao diện sử dụng trí tuệ nhân tạo mang đến nhiều tiện ích và sự hỗ trợ hơn cho khách hàng. Là người đến sau trong sân chơi sàn mua sắm trực tuyến song với sự khác biệt, IBUK hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và gây dựng một chỗ đứng vững chắc cho mình trong lòng khách hàng. 

Tải ứng dụng IBUK trải nghiệm ngay những tính năng mua sắm độc đáo ngay tại:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios 

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android 

Trần Lan

 


0 0

Đấu giá cuốn sách đồng hồ Panerai ngôn ngữ tiếng Nhật Bản

Hiện tại: 600,000đ

0 lượt đấu

Còn 3 ngày

Đèn Cucku01

Giá bán : 400,000đ

0 lượt mặc cả

Xêm thêm >>

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận