BẬT MÍ CÁCH TẠO VÀ ĐĂNG ẢNH 3D LÊN FACEBOOK ĐẦY CHUYÊN NGHIỆP

20/08/2019

6136     0    


Mặc dù đã được nhà sản xuất cho ra mắt từ khá sớm song tính năng tạo và đăng ảnh 3D lên Facebook vẫn chưa được khai thác nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ảnh 3D cực nhanh và vô cùng đơn giản.

1. Một số thông tin về tính năng đăng ảnh 3D lên Facebook

Tính năng này cho phép người dùng có thể đăng lên trang mạng xã hội Facebook những bức ảnh chụp 3D sống động và đảm bảo độ sắc nét như thật. Tuy nhiên, để tạo nên những bức ảnh 3D, người dùng cần phải sử dụng tới thiết bị có thiết lập chế độ chụp ảnh chân dung Portrait Mode hoặc cài đặt những phần mềm chụp ảnh 3D chuyên dụng như: Wings 3D, Autodesk 3D,... mới có thể thực hiện được. Chính vì lẽ đó, tính năng tạo ảnh 3D chưa được sử dụng phổ biến trong giới trẻ.

Bat-mi-cach-tao-va-dang-anh-3d-len-facebook-day-chuyen-nghiep

Bạn có thể up ảnh 3D lên facebook chỉ sau vài thao tác đơn giản

2. Hướng dẫn cách tự đăng ảnh 3D tại nhà cực đơn giản

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tạo nên bức ảnh 3D cực kỳ đơn giản với trang web Ephoto 360 chứ không cần nhờ đến sự trợ giúp của các thiết bị hỗ trợ và phần mềm chuyên dụng.

Bat-mi-cach-tao-va-dang-anh-3d-len-facebook-day-chuyen-nghiep-1

Bức ảnh 3D sống động như thật khiến ai cũng phải trầm trồ

Dưới đây là một số bước tạo ảnh 3D trên Ephoto 360 dành cho người mới bắt đầu:

- Truy cập vào đường link để tiếp cận với trang web Ephoto 360

- Vào phần danh mục và lựa chọn phần "Hiệu ứng ảnh 3D". Tại đây Ephoto 360 sẽ cung cấp tới bạn 5 tùy chọn tạo ảnh bao gồm: Tạo khung ảnh 3D chủ đề bầu trời; khung ảnh 3D Facebook làm online; tạo ảnh 3D cho Facebook online, khung ảnh iphone; hiệu ứng 3D cho facebook chủ đề máy ảnh; tạo ảnh 3D cho facebook khung ảnh iphone X 3D. Bạn hãy tham khảo các lựa chọn sau đó chọn tiện ích bạn cảm thấy ưng ý nhất.

- Khi trang khởi tạo hiện ra, bạn nhấp chuột trái vào nút "Chọn ảnh". Lựa chọn đăng tải ảnh bạn đã chuẩn bị sẵn từ máy tính sau đó bạn sử dụng các tính năng hỗ trợ để điều chỉnh ảnh sử dụng về kích thước, phần ảnh bạn muốn hiển thị.

- Khi chỉnh ảnh xong, bạn nhấn tạo ảnh để Ephoto tiến hành tạo ảnh 3D. Sau khi có ảnh, bạn sẽ được hỗ trợ xem trước ảnh khi đăng và chia sẻ. Ảnh được lưu thành 2 tệp đuôi .jpg và           _ depth.jpg. Khi tải hai tệp lên Facebook tốt nhất bạn nên giữ nguyên tên của tệp để tránh các lỗi kỹ thuật phát sinh.

- Facebook sẽ nhận diện và tiến hành khởi tạo ảnh 3D từ hai ảnh đã được xử lý. Cuối cùng bạn chỉ cần ấn nút chọn "Chia sẻ" để đăng tải ảnh.

Nếu bạn đang muốn tiếp cận những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay có thể truy cập trên website đấu giá online: ​www.ibuk.com.vn

Hoặc trực tiếp tải ứng dụng IBUK trên điện thoại di động:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để nhanh tay sở hữu những dịch vụ giá rẻ với chất lượng hoàn hảo. 

Trần Lan


0 0

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận