Ý NGHĨA LỰA CHỌN CÂY CẢNH TỐT BẠN ĐÃ BIẾT?

08/04/2019

331     0    


Cây cảnh để bàn không còn là những đồ vật trang trí xa lạ với nhiều người. Thậm chí nó là một phần không thể thiếu, mang lại sự tươi mát và nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người làm đặc biệt là công việc văn phòng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cây cảnh trang trí với những ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Đồng thời cây cảnh bé xinh cũng là những món quà ý nghĩa để tặng bạn bè, đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những loại cây phổ biến được lựa chọn để làm đẹp, trang trí và ý nghĩa của nó nhé!

Một số mẫu cây cảnh được ưa chuộng

Có khá nhiều loại cây cảnh để bạn lựa chọn cho việc làm đẹp bàn làm việc của mình, trang trí để nó trở nên xinh đẹp và là nơi truyền cảm hứng cho công việc của bạn.

  • Cây bạch mã hoàng tử để bàn: Cây mang lại không gian xanh mát cho căn phòng, đồng thời có ý nghĩa mang lại may mắn cho người sở hữu, giúp mọi công việc thuận lợi.

cay-bach-ma-hoang-tu

Cây bạch mã hoàng tử

  • Cây cau Nhật Bản: Hình dáng nhỏ gọn, dễ trồng và chăm sóc, trang trí nội thất tuyệt đẹp.
  • Cây Kim Ngân, một trong những loại được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí và làm đẹp, có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

cay-kim-ngan

Cây kim ngân

  • Cây Kim phát hay còn gọi là cây Kim tiền: Hút bụi và các loại khí độc rất tốt, bạn có thể lựa chọn để trang trí bàn làm việc hoặc ban công, sảnh cơ quan tùy kích cỡ phù hợp. Cây có thể trồng đất hoặc trồng trong bình nước.

cay-kim-tien

Cây Kim tiền

  • Cây cọ Nhật Bản: là dòng cây cảnh trang trí được lựa chọn để làm đẹp cho bàn làm việc, điều hòa không khí, đặc biệt là dễ trồng vì không có nhiều ánh sáng vẫn tươi tốt được.

cay-co

Cây cọ

Có rất nhiều mẫu và loại cây cảnh trang trí được lựa chọn để làm đẹp cho không gian sống, bàn làm việc, bạn có thể lựa chọn cho mình những loại phù hợp và ưng ý. Để không mất thời gian chăm bón, bạn nên lựa chọn những giống cây dễ trồng, ít ham ánh sáng để có thể sống lâu ở bàn làm việc của mình. Bởi những nơi như bàn làm việc thường “kén” các loại cây ưa sáng.

Có rất nhiều loại cây để bàn mang lại may mắn, giúp ích cho chủ nhân của mình, chính vì thế, nếu bạn là người thích trang trí, yêu cây xanh thì hãy sắm ngay cho bàn làm việc của mình những mẫu cây xanh này nhé! Vì chắc chắn nó sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho bạn đấy!

Trải nghiệm mua sắm, đấu giá online trên mạng xã hội trực tuyến bằng cách truy cập vào website: https://ibuk.com.vn/

Hoặc tải app IBUK


 


0 0

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận