WAX TẨY LÔNG ĐẠT MINH HANDMADE HONEY COLD WAX 380G, wax tẩy lông tận gốc hàng chính hãng. TẨY LÔNG ĐẠT MINH

Ngày bắt đầu:

12.03.2019-(Thứ 3) 16:39

Giá bán: 220,000 đ

ID phiên mặc cả: 133

Loại hàng: Mới

Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng: 999999

Hoàn trả sản phẩm: Không

Giới hạn uy tín: 100 %

Thông tin sản phẩm
Khuyến cáo: Để đảm bảo quyền lợi các bên khi giao dịch, người mua và người bán cần làm rõ thông tin về mặt hàng và thống nhất các thỏa thuận khác trước khi giao dịch.
SÁP WAX LẠNH TẨY LÔNG MẬT ONG - Đạt Minh Honey Cold Wax 380G.
Chỉ định: Chân – tay – nách - mép - bikini line.
Giá bán: 220.000VNĐ/ Hộp 380G, sáp wax lông mật ong dạng hũ Pet 380G +10 giấy wax + HDSD tiếng Việt. Sáp wax lông mật ong không cần làm nóng khi sử dụng, có thể sử dụng tốt với giấy A4.
Hạn sử dụng: 02/2019 - 02/2022.
Thành phần 100% tự nhiên: Mật ong, Nhân sâm, Đường, Nước, Acid thực vật, Nhũ tương thực vật.
Sản xuất & phân phối tại: Việt Nam, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu quốc tế Đạt Minh.
Địa chỉ: 121/56 Đ.Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà nội.
Hotline: 0936 020 383.
https://shopee.vn/datminh.jsc
http://www.taylongdatminh.com/

Tính năng: Sáp wax lông mật ong Đạt Minh giúp tẩy lông tận gốc, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng, an toàn cho da, không gây đau đớn. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da,. Sáp wax lông mật ong được dùng tẩy lông hiệu quả cho toàn bộ cơ thể: Chân – Tay – Nách - Mép - Bikini line.

Cách dùng:
- Sáp wax lông mật ong là dạng sáp lạnh nên không cần đun nóng khi sử dụng. Dùng que gỗ lấy lượng sáp wax lông vừa đủ, quết lớp mỏng và đều lên vùng da có lông xuôi theo chiều lông mọc
- Dùng miếng giấy A4 thích hợp hoặc giấy wax dán lên mặt lớp sáp wax vừa quết, miết cho sáp wax dính chặt rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều lông mọc.
- Khi thực hiện xong các công đoạn tẩy lông, nhẹ nhàng làm sạch nhanh vùng da vừa tẩy lông với nước mát.

Khuyến cáo: Nên tẩy lông với sáp wax lông mật ong sau khi tắm, vùng da cần tẩy lông phải sạch sẽ và khô ráo, để tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông. Nếu mùa hè da có mồ hôi thì bạn hãy bôi lớp phấn rôm rất mỏng trước khi bôi sáp để sáp wax có thể bám vào sợi lông dễ dàng hơn.
Trong vòng 2h sau khi tẩy lông với sáp wax lông mật ong thì không được dùng bất cứ hóa chất – kem dưỡng da – mỹ phẩm không liên quan đến việc hỗ trợ điều trị tẩy lông lên vùng da vừa wax, tránh tình trạng viêm lỗ chân lông. Vài tiếng sau tẩy lông, có thể dùng nước hoa hồng hoặc kem dưỡng sau tẩy lông thoa lên giúp se lỗ chân lông.

#sapwaxlong #sapwax #sapwaxlongnong #sapwaxlongchan #sapwaxlongnach #sapwaxlongnhapkhau #sapwaxlongtay #sapwaxlongvungbikini #sapwaxlonghorshion #sapwaxhardwaxbeans
#saptaylong #taylong #taylongchan #taylongnach #taylonggiare #taylongtay #taylongvinhvien #trietlong #trietlongvinhvien
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận