Đã kết thúc

Thời gian bắt đầu:

04.05.2021 - (Thứ 3) 23:15

Thời gian kết thúc:

11.05.2021 - (Thứ 3) 23:15

Giá khởi điểm: 100,000 đ

ID phiên đấu giá: 8632

Loại hàng: Cũ

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Orient

Tự động mở: Có

Kết thúc sớm: Có

Hoàn trả sản phẩm: Không

Giới hạn uy tín: Không

Được phép chặn người đấu: Không

Thông tin sản phẩm
Khuyến cáo: Để đảm bảo quyền lợi các bên khi giao dịch, người mua và người bán cần làm rõ thông tin về mặt hàng và thống nhất các thỏa thuận khác trước khi giao dịch.
ORIENT STAR SDE00002B0

Là chiếc đồng hồ thuộc Series Retrograde của hãng Orient danh tiếng. Thiết kế đẳng cấp và độc đáo với cơ chế lội ngược dòng ở phần lịch thứ, khi kim đi hết Chủ Nhật thì sẽ tự động nhảy về vị trí thứ Hai ở đầu cung tròn thể hiện lịch thứ. Không những thế bản thân từ "Retro" còn có ý nghĩa thể hiện hơi hướng cổ điển Classic và vẻ đẹp từ sự tối giản trên chiếc đồng hồ này.
Mặt số màu đen sang trọng, nam tính là nền cho những chi tiết bố trí bên trên đó nổi bật và ghi điểm. Các kim cọc màu trắng được trau chuốt kỹ lưỡng với kích thước rất hợp lý, dày dặn sắc cạnh vừa đủ như những thanh kiếm Samurai để thể hiện sự mạnh mẽ của chủ nhân. Toàn bộ Case và dây đeo làm từ thép không gỉ 316L màu trắng tạo nên một tổng thể hài hoà cho chiếc đồng hồ. ORIENT STAR SDE00002B0 có đầy đủ tính năng của một chiếc đồng hồ cao cấp từ lịch Thứ, Ngày, Giờ đến Kim xăng báo mức năng lượng dự trữ khi không mang bên mình. Kính Sapphire chống trầy xước gần như hoàn toàn cũng là một phần không thể không nhắc đến trên Model cao cấp này. Ngoài ra, với bộ máy Caliber 40A50 đời cao không những đảm bảo độ chính xác cao mà còn hỗ trợ thêm tính năng lên cót tự động hoặc điều chỉnh tay qua núm vặn.
- Loại máy: Automatic
- Phong sang trọng đẳng cấp
- Giới tính :Nam
- Kính: Sapphire
- Màu mặt: Đen
- Vỏ + Dây : Thép không gỉ 316L
- Đường kính: 39,5mm rất dễ lên tay
- Chống nước 100m
- Lịch thứ, ngày, giờ, phút, giây, kim xăng báo năng lượng, giữ cót 40h.
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận