iPhone mới năm 2019 của Apple có gì đáng chú ý

25/03/2019

1020     0    


Mới đây thì ông lớn công nghệ Samsung đã cho ra mắt dòng điện thoại mới nhất S10 với nhiều tính năng nổi bật, mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng vượt trội, sự trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ. Với sự ra mắt này thì các tín đồ Iphone cũng mong chờ một sự xuất hiện dòng điện thoại mới nhất từ Apple. Một số thông tin về dòng iPhone 11 sắp tới sẽ được ra mắt hi vọng sẽ giải đáp được một số thắc mắc và tò mò cho các tín đồ của thương hiệu Táo.

Theo thông tin từ đại diện của Apple, mẫu iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như iPhone XS và iPhone XR. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ có được những chiếc iPhone 6,5 inch, 5,8 inch và 6,1 inch, đồng thời ba sẽ giữ kết nối Lightning thay vì USB-C.

Dòng điện thoại này sẽ được mở khóa bằng Face ID, được nâng cấp với đèn chiếu sáng cao hơn, pin lớn hơn và thiết kế với 3 camera.

Hệ thống âm thanh giống như với X-series và nó có thể  có những đổi mới khi chuyển đổi với bản cập nhật thiết kế tiếp theo của Ip11.

Bộ sạc không dây Qi W của Iphone với 7.5 W sẽ cung cấp năng lượng lớn hơn bộ sạc 5W- là bộ sạc tiêu chuẩn, do đó dự đoán là nguồn USB 5W bộ chuyển đổi, EarPods với đầu nối Lightning và cáp Lightning - USB sẽ tiếp tục được bao gồm trong gói.

Mức giá của iPhone mới sẽ dao động ở mức nào?

Một số đơn vị, cá nhân có kết nối với các nhà sản xuất phụ kiện nhận định rằng iPhone được phát hành trong năm nay sẽ giữ nguyên mức chi phí. Thậm chí, Apple có thể rẻ hơn khi tiếp tục duy trì các phụ kiện của iPhone, thay vì thay đổi hoàn toàn các thiết bị phụ kiện.

Dù là dòng điện thoại nào thì tín đồ Iphone cũng đều tin tưởng về sự trở lại của Apple sau sự kiện ra mắt X MAX, XS MAX, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về tính năng công nghệ cũng như diện mạo đẹp mắt, sang trọng.

“Cuộc chiến” công nghệ  của các thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Huawai… sẽ còn quyết liệt và đáng chú ý hơn nữa khi các đơn vị này càng chủ động, sáng tạo và phát triển không ngừng với những tiến bộ về nhiều mặt. Chính vì thế mà mức giá cũng sẽ có nhiều thay đổi, biến động. Và người tiêu dùng vẫn là người có lợi trong những “bối cảnh” cạnh tranh tạo nên sự khác biệt này!


0 0

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận