ĐỒNG HỒ TIMEX VỚI NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

08/04/2019

304     0    


Timex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, phân khúc tầm trung, có “quê hương” là Mỹ. Sở hữu nhiều điểm cộng về thiết kế, công nghệ và giá cả, Timex đang dần khẳng định mình và mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp, ưng ý.

Tập đoàn Timex đã củng cố chiến lược thiết kế của họ khoảng mười hai năm trước, khi họ tích hợp những ý tưởng sáng tạo, thiết kế nên những sản phẩm đồng hồ đẹp, hiện đại và bắt mắt.

Dong-ho-timex-voi-nhung-dieu-thu-vi-khong-phai-ai-cung-biet

Đồng hồ Timex được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế ở từng chi tiết

Thiết kế nổi bật qua cách sản xuất và phát triển sản phẩm vỏ đồng hồ. Thay vì sử dụng thép cho vỏ đồng hồ thì họ sử dụng hợp kim của các kim loại khác, rẻ hơn nhiều để tạo hình và đánh bóng. Cách gia công này dành cho bộ sưu tập giá thấp.

Hạn chế duy nhất với hợp kim là chúng có chứa một tỷ lệ đồng nhất định, trong quá trình sử dụng tạo ra sự oxi hóa màu xanh lục khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi. Để tránh hiện tượng này, các trường hợp thường được mạ điện bằng crôm, cũng bị ăn mòn từ từ bởi mồ hôi của con người. Tuy nhiên để so sánh về mức giá và chất lượng thì đặc điểm này là chấp nhận được.

Timex có phong cách đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đối với những người đi làm thì nên sắm cho mình một chiếc Timex để mix với quần áo, đều rất đẹp và sang trọng. Đối tượng khách hàng mà thương hiệu hướng đến chủ yếu vẫn là giới trẻ, các bộ sưu tập ra đời hướng đến sự khỏe khoắn, năng động và trẻ trung.

Công nghệ được áp dụng một cách hiện đại, phù hợp với một sản phẩm đồng hồ tầm trung. So với mức giá thì sản phẩm được xem là sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng, giới trẻ.

Mức giá của sản phẩm cũng được áp dụng một cách phù hợp, dao động từ 500 nghìn đến hàng triệu đồng, tùy vào chất liệu, kiểu dáng và phiên bản.  

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội cùng kiểu dáng tuyệt vời, sản phẩm của Timex luôn “được lòng” khách hàng trên toàn thế giới, là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ thì chắc chắn phải sắm ngay cho mình một đồng hồ Timex ngay nhé!

Mời bạn đọc truy cập vào website: https://ibuk.com.vn/ để tham gia mạng xã hội mua sắm trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chia sẻ và trải nghiệm mua sắm, đấu giá online có 1 - 0 - 2.

Hoặc tải app IBUK

App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios  

Google Play: https://ibuk.com.vn/app-android

Thu Quỳnh


0 0

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận