200G Sáp Wax Tẩy Lông Shifei hard wax + Cốc đun Inox + Que gỗ, sáp wax nóng cứng triệt lông vùng kín TẨY LÔNG ĐẠT MINH

Ngày bắt đầu:

12.03.2019-(Thứ 3) 16:50

Giá bán: 240,000 đ

ID phiên mặc cả: 134

Loại hàng: Mới

Xuất xứ: Trung quốc

Số lượng: 999999

Hoàn trả sản phẩm: Không

Giới hạn uy tín: 100 %

Thông tin sản phẩm
Khuyến cáo: Để đảm bảo quyền lợi các bên khi giao dịch, người mua và người bán cần làm rõ thông tin về mặt hàng và thống nhất các thỏa thuận khác trước khi giao dịch.
SÁP WAX TẨY LÔNG VÙNG KÍN VÀ TOÀN BỘ CƠ THỂ, SHIFEI HARD WAX.
Chỉ định: Chân, Tay, Nách, Mép, Bikini.
Giá bán: 240.000 VNĐ/ 200G (thỏi sáp 200G - gồm 8 viên sáp tròn 25G + Cốcđun Inox + Que gỗ.).
Hạn sử dụng: 09/2018-09/2021

Nhà sản xuất: Italy Shifei Int’l Limited -Trung Quốc.
Phân phối: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu quốc tế Đạt Minh.
Địa chỉ: 121/56 Đ.Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
Hotline: 0936 020 383.
https://shopee.vn/datminh.jsc
http://www.taylongdatminh.com/

Tính năng: Sáp wax lông dạng nóng cứng được chiết xuất từ sáp ong tự nhiên. An toàn cho da, không gây đau đớn. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Hiệu quả để tẩy lông cho tất cả các vùng trên cơ thể:Chân, Tay, Nách, Mép, Bikini.

Cách dùng:
- Sáp wax lôngdạng viên cứng, khi sử dụng cần làm nóng chảy sáp wax bằng nồi đun chuyên dụng "Shifei hot wax hearer", Hoặc có thể đun sáp wax bằng bếp hoặc lò vi sóng, lưu ý phải kiểm chứng độ nóng của sáp wax trước khi áp dụng lên vùng da điều trị.
- Dùng que gỗ hoặc dao múc sáp chuyên nghiệp, lấy lượng sáp wax vừa đủ, quết lớp sáp wax hơi dầy và đều lên vùng da có lông xuôi theo chiều lông mọcsao cho lúc sáp wax khô lại có thể cầm được miếng sáp đó để lột lên.
- Chờ vài giây cho sáp wax hơi se bề mặt thì cậy một đầu miếng sáp, giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông. Lưu ý không để cho miếng sáp wax quá khô cứng và nguội hẳn.
- Khi thực hiện xong các công đoạn tẩy lông bằng sáp wax nóng cứng, ta nhẹ nhàng làm sạch nhanh vùng da vừa tẩy lông với dầu tẩy trang hoặc dầu massage trẻ em Baby Jonhson hoặc sản phẩm sau wax lông chuyên dụng.

Khuyến cáo:Nên tẩy lông với sáp wax sau khi tắm và vùng da cần tẩy lông phải sạch sẽ và khô ráo, tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông. Nếu mùa hè da có mồ hôi thì bạn hãy bôi lớp phấn rôm thật mỏng lên da trước khi wax tẩy lông để sáp wax có thể bám vào sợi lông dễ dàng hơn. Trong vòng 2h sau khi waxing tẩy lông, không dùng bất cứ hóa chất – kem dưỡng da – mỹ phẩm lên vùng da vừa wax lông, tránh tình trạng viêm lỗ chân lông. Vài tiếng sau khi waxing tẩy lông, có thể dùng nước hoa hồng hoặc kem dưỡng sau wax thoa lên da giúp se lỗ chân lông.


#sapwaxlong #sapwax #sapwaxlongnong #sapwaxlongchan #sapwaxlongnach #sapwaxlongnhapkhau #sapwaxlongtay #sapwaxlongvungbikini #sapwaxlonghorshion #sapwaxhardwaxbeans
#saptaylong #taylong #taylongchan #taylongnach #taylonggiare #taylongtay #taylongvinhvien #trietlong #trietlongvinhvien
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận