Sữa nghệ Curcu Milk collagen Nguyễn Thu

Ngày bắt đầu:

19.03.2019-(Thứ 3) 21:44

Giá bán: 380,000 đ

ID phiên mặc cả: 153

Loại hàng: Mới

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Hãng khác

Số lượng: 1

Hoàn trả sản phẩm: Không

Giới hạn uy tín: Không

Thông tin sản phẩm
Khuyến cáo: Để đảm bảo quyền lợi các bên khi giao dịch, người mua và người bán cần làm rõ thông tin về mặt hàng và thống nhất các thỏa thuận khác trước khi giao dịch.
CĂN BỆNH THẾ KỈ
Ở VIỆT NAM. Thường thì có bệnh mới lo chữa thậm chí mất vài trăm triệu để chữa bệnh mà bệnh vẫn ko thuyên giảm... tiền mất tật mang...
Thay vì dùng số tiền đó để chữa bệnh thì chúng ta nên dùng nó để chữa bệnh thì từ bây giờ chúng ta sẽ dùng nó để phòng bệnh.

TIN VUI CHO NHỮNG BỆNH NHÂN UNG THƯ
Thành phần curcumin trong củ nghệ vàng có khả năng tiêu diệt tế bào gốc tự do, giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư do gốc oxy hóa gây ra. Nâng cao thể trạng giảm độc tín hóa trị, xạ trị. Làm giảm tình trạng suy kiệt chán ăn, rụng tóc, buồn nôn ở các bệnh nhân ung thư.
Tuy nhiên hoạt chất quý curcumin lại ít tan trong nước nên không phát huy được hết tác dung của nó khi đưa vào cơ thể con người.
Chính vì vậy mà các nhà khoa học của VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sữa nghệ curcumin collagen với công nghệ nanô.Nano curcumin với kích thước diêu nhỏ giúp thẩm thấu vào máu nhanh chóng, hấp thụ 90_95%. Độ tan trong nước tăng từ 4500_7500 lần so với tinh bột nghệ thông thường.
Hãy bảo vệ sức khoẻ cho mình và cho người thân bạn nhé!
inbox cho em nếu cần, em tin chắc rằng sẽ giúp được cho mọi người có một sức khỏe tốt nhất.
Lh: 0972.517.765. Thu
Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận