RỤC RỊCH THỊ TRƯỜNG BÁNH TRUNG THU GẦN RẰM THÁNG 8

13/08/2019

66     0    


Dù phải còn gần 2 tháng nữa mới đến rằm tháng tám nhưng các hãng bánh, thương hiệu cổ truyền đã bắt đầu chào hàng và cho ra mắt thêm nhiều dòng bánh trung thu mới chuẩn bị cho dịp tết cổ truyền quan trọng. 

1. Ra mắt thêm nhiều dòng bánh trung thu mới trong dịp lễ cổ truyền

Trung thu năm nay, các nhà sản xuất bánh đã bắt đầu tung ra những mẫu bánh mới từ khá sớm. Tại Hà Nội khi ra đường bạn sẽ bắt gặp bóng dáng những quầy bán bánh trung thu nhiều sắc mặt đang giới thiệu bánh tới người mua hàng. Thời điểm hiện nay, số lượng mẫu mã bánh trung thu xuất hiện vẫn chưa nhiều và đa dạng. Những mẫu bánh trung thu bình dân có giá ước tính từ 40.000 đồng đến 80.000 đồng mỗi chiếc tùy theo từng loại nhân. Bánh trung thu cao cấp năm nay đi kèm với rượu, nước yến có giá dao động từ 2 đến 4 triệu đồng mỗi hộp.

Ruc-rich-thi-truong-banh-trung-thu-gan-ram-thang-8

Gần hai tháng nữa mới đến trung thu, các quầy hàng đã rục rịch mở cửa để giới thiệu sản phẩm 

Các sản phẩm bánh trung thu nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản,...cũng bắt đầu được rao bán online trên nhiều trang mạng. Những mẫu bánh nhập khẩu trông vô cùng bắt mắt cùng đủ loại hương vị thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước. Giá cả các loại bánh nhập khẩu cũng có sự chênh lệch khá nhiều: có loại lên tới vài triệu đồng một hộp cũng có loại chỉ 20.000 đồng mỗi chiếc. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cẩn trọng tìm hiểu rõ nguồn gốc của các loại bánh trung thu gán mác nhập khẩu. Năm nay, các tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội thưởng thức món bánh trung thu hoàn toàn mới làm từ trái cây nhiệt đới độc đáo với hương vị vô cùng đặc biệt

2. Bánh trung thu cổ truyền gây sốt

Sự ra mắt của các dòng bánh trung thu mới từ các thương hiệu sản xuất trong và ngoài nước không làm giảm sức hút của các sản phẩm bánh trung thu cổ truyền. Dù còn tận hai tháng nữa mới đến trung thu nhưng nhiều hãng bánh cổ truyền đã nhận trước hàng trăm đơn đặt với số lượng lớn để chuẩn bị cho dịp lễ sắp tới.

Ruc-rich-thi-truong-banh-trung-thu-gan-ram-thang-8-1

Những thương hiệu bánh trung thu cổ truyền vẫn nhận được sự yêu thích của khách hàng

Đặc trưng của các loại bánh trung thu cổ truyền là thời gian sử dụng sản phẩm ngắn chỉ tử 5 đến 7 ngày. Vì vậy, các hãng bánh chỉ sản xuất với số lượng cầm chừng chủ yếu dùng cho mục đích biếu tặng chứ không dám sản xuất đại trả. Giá cả nguyên liệu đầu vào tăng cũng khiến nhiều nhà sản xuất bánh đau đầu khi cân đối thu chi để đem lại những sản phẩm bánh chất lượng lại hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng trên website online: ​www.ibuk.com.vn

Hoặc trực tiếp tải ứng dụng IBUK trên điện thoại di động:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios 

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để nhanh tay đặt hàng và thỏa sức mua sắm cùng chúng tôi

Trần Lan


0 0

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận