NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE MÁY DỊP CUỐI NĂM

17/09/2019

127     0    


Thời điểm cuối năm vừa qua chứng kiến màn hạ giá ấn tượng của nhiều hãng xe lớn như : Honda, Yamaha,... cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua xe. 

1. Giá xe máy giảm mạnh vào dịp cuối năm

Bắt đầu từ cuối tháng 8, người tiêu dùng chứng kiến mức giảm kịch sàn của nhiều mẫu xe Honda, Yamaha. Các dòng xe bán chạy như: SH, SH Mode, Air Blade, Vision,... đang được chào bán với mức giá thấp nhất tính từ thời điểm đầu năm đến nay. Theo đại diện một đại lý ủy quyền của Honda tại Hà Nội cho biết kể từ đầu tháng 7 âm đến nay sức mua của người tiêu dùng rất thấp do tâm lý ngại mua sắm vào tháng cô hồn.

Nhung-uu-dai-danh-cho-khach-hang-mua-xe-dip-cuoi-nam

Giá nhiều dòng xe máy của Honda và Yamaha có xu hướng giảm đợt cuối tháng 8

Tính tới thời điểm hiện nay, giá của các dòng xe tay ga như Sh, SH 300i, SH mode đã giảm từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng mỗi chiếc tùy từng mẫu và phiên bản khác nhau. Các mẫu xe Honda Air Blade đang có mức giá giảm nhẹ từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng, Honda Lead giảm từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng. Dòng Vision bản tiêu chuẩn cũng tiếp tục giảm 200.000 đồng xuống còn 28,8 triệu đồng. Mẫu xe tay côn gây bão Winner X của Honda được xem xét điều chỉnh giá giảm từ 500.000 đồng 1 triệu đồng. 

Bên cạnh Honda, nhiều mẫu xe khác của Yamaha cũng đang giảm giá khá mạnh. Acruzo là một trong những mẫu xe có mức giá giảm mạnh nhất trong ngưỡng từ 2 triệu đến 2,5 triệu đồng. Dòng xe Janus cũng có mức giá bán đề xuất giảm xuống 1,5 triệu đồng. Các mẫu xe số còn lại của Yamaha mức giá bán cũng có những biến động nhẹ từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy từng mẫu xe và phiên bản. 

2. Các chính sách khuyến mãi kích cầu tiêu dùng của các hãng xe

Nguyên nhân của màn hạ giá xe đồng loạt của nhiều hãng xe lớn có lẽ xuất phát từ nhu cầu mua xe đang xuống thấp của người tiêu dùng. Vì vậy, nên các hãng xe quyết định đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi và ưu đãi về giá để kích cầu tiêu dùng. Theo dự báo từ đầu tháng 9, nhiều khả năng giá xe sẽ tiếp tục tăng đều.

Nhung-uu-dai-danh-cho-khach-hang-mua-xe-dip-cuoi-nam-1

Giá xe giảm nhằm mục đích để kích cầu tiêu dùng

Về phần Yamaha, hãng vẫn đẩy mạnh việc kích cầu bằng việc hạ giá và chương trình tặng phí trước bạ 1,5 triệu đồng cho khách hàng mua Yamaha Exciter từ nay cho đến hết tháng 10/2019. Không kém cạnh Suzuki cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khủng như tặng ngay phí trước bạ 2 triệu cho khách hàng mua xe Suzuki GSX150 Bandit ngay bây giờ. 

Giá xe máy giảm mạnh sẽ là một cơ hội để tốt để bạn sở hữu cho mình những chiếc xe máy trong mơ với mức giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo dòng xe máy liberty đang được bày bán trên website đấu giá online: ​www.ibuk.com.vn

Hoặc trực tiếp tải ứng dụng IBUK trên điện thoại di động:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios 

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để nhanh tay sở hữu những sản phẩm với nhiều chính sách khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Trần Lan


0 0

Xe liberty nhập đời 2009

Hiện tại: 16,000,000đ

0 lượt đấu

Còn 3 ngày

Xe hovo do TQ sx 2015

Hiện tại: 680,000,000đ

0 lượt đấu

Còn 2 ngày

Bán xe piagio lx 150

Giá bán : 24,000,000đ

0 lượt mặc cả

Xêm thêm >>

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận