NHỮNG NGUYÊN TẮC "VÀNG" KHI CHỌN TẤT CHO NAM GIỚI KHÔNG PHẢI CHỊ EM NÀO CŨNG BIẾT

16/10/2019

85     0    


Tất là một món phụ kiện thời trang đi kèm khá quen thuộc. Để diện tất có tới hàng ngàn nguyên tắc rối rắm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đúc kết được những nguyên tắc cơ bản khi diện tất dành cho phái mạnh. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Tất trắng đi liền với giày thể thao

Khi diện tất ra đường nhất là tất trắng thì bạn nên lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao để đi cùng. Thực tế, món item này khá thích hợp với giày thể thao và các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định diện tất trắng kèm một bộ đồ suit và đôi giày da sang trọng thì nên nhanh chóng gạt bỏ suy nghĩ ấy ngay lập tức. Chỉ cần bạn ngồi xuống, sơ ý để lộ đôi tất thì sự hoàn hảo của bộ trang phục sẽ hoàn toàn bị phá vỡ.

Nhung-nguyen-tac-vang-chon-tat-cho-nam-gioi-khong-phai-chi-em-nao-cung-biet

Bạn chỉ nên diện tất trắng khi mang giày thể thao

Mỗi đôi tất sẽ phù hợp với một kiểu giày nhất định. Ví dụ như tất trắng nên đi cùng giày thể thao và tránh xa các mẫu giày cơ bản như giày oxford, brogues,... Trong khi đó, tất cổ cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đôi giày sang trọng. Những mẫu tất cổ ngắn chất liệu dày dễ thấm hút mồ hôi rất phù hợp với các loại giày thể thao khi chúng ta vận động mạnh. 

2. Không nên cuộn hay gấp cổ tất

Một điều vô cùng tối kỵ bạn cần nhớ khi mang tất đó là không nên cuộn hay gấp tất quá khu vực mắt cá. Việc làm này sẽ vô tình khiến cho bộ trang phục của bạn trở nên luộm thuộm và kỳ quặc hơn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đôi tất đang mang có phần cổ hơi chật cọ xát làm bạn khó chịu thì nên thay ngay một đôi tất mới khác thoải mái hơn thay vì gấp cổ tất xuống thấp

Nhung-nguyen-tac-vang-chon-tat-cho-nam-gioi-khong-phai-chi-em-nao-cung-biet-1

Đừng nên gấp hay cuộn tất thấp quá phần mắt cá

3. Không diện tất chung với quần short

Sai lầm chung mà rất nhiều người đã từng ít nhất một lần mắc phải đó là diện quần short với tất cao cổ. Khi bạn mặc quần short đều này đồng nghĩa hướng đến đây là một bộ trang phục mát mẻ và thoải mái. Nếu bạn chọn thêm một đôi tất đi kèm với set đồ này sẽ vô tình phá hỏng sự hài hòa của bộ trang phục. Chưa kể, khi mang tất trông cơ thể của bạn có vẻ sẽ thấp đi đáng kể. Vì vậy khi mặc quần short tốt nhất bạn nên mang sandal hoặc giày lười. 

Nhung-nguyen-tac-vang-chon-tat-cho-nam-gioi-khong-phai-chi-em-nao-cung-biet-2

Nên diện quần short chung với sandal hay giày lười

4. Phối màu tất và quần 

Nhiều người đàn ông thường có thói quen chọn tất dựa trên màu đôi giày họ mang. Tuy nhiên đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Thực tế, chúng ta nên chọn màu tất theo màu và form quần. Nguyên tắc này cần phải đặc biệt lưu ý khi bạn diện chung tất với các kiểu quần kaki hay quần âu lịch thiệp. Theo đó, quần nâu nên đi liền với tất nâu, giày đen nên đi kèm với tất đen,... 

Nhung-nguyen-tac-vang-chon-tat-cho-nam-gioi-khong-phai-chi-em-nao-cung-biet-3

Bạn nên phối màu tất và quần khi lựa chọn

Khi bạn muốn lựa chọn những chiếc quần có màu sáng thì cần hết cẩn thận trong việc chọn tất. Đôi tất với màu sắc đối lập có thể trở thành vật phản chủ nếu không được xử lý một cách khéo léo. Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc phối quần và tất như thế nào thì rất đơn giản, bạn nên chọn màu tất tối hơn so với màu quần một tông. Vì như vậy, màu của tất sẽ hài hòa với chiếc quần bạn đang mặc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những item tất thời trang hãy nhanh tay truy cập trên website đấu giá online: ​www.ibuk.com.vn

Hoặc tải ứng dụng IBUK trên điện thoại theo đường link sau:

- App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios 

- GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để nhanh tay sở hữu những sản phẩm mới nhất với mức giá đầy hấp dẫn.

Trần Lan

 


0 0

VÒNG PHONG THỦY HỒ LY DORA

Hiện tại: 3,500,000đ

0 lượt đấu

Còn 6 ngày

Mặt đá thạch anh Trắng bọc bạc

Giá bán : 3,000,000đ

1 lượt mặc cả

Ví CHANEL COSMETIC BAG

Giá bán : 350,000đ

0 lượt mặc cả

Túi CHANEL VIP GIFT BAG (dạng lưới)

Giá bán : 1,900,000đ

0 lượt mặc cả

Xêm thêm >>

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận
Chưa có bình luận nào

 

Phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển
Chứng nhận